Thiết kế áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp

Bạn đang mong muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp? bạn đang triển khai giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường? Bạn đang tìm những món quà để tặng khách hàng? Những món quà này không chỉ là mang ý nghĩa tinh thần cho người được nhận quà mang còn mang giá trị quảng cáo, truyền bá thương cho doanh nghiệp tặng quà. Hiểu được điều đó chúng tôi đem đến sản phẩm áo mưa quà tặng món quà tuyệt vời cho doanh nghiệp tri ân khách hàng.

Tại sao lựa chọn áo mưa quà tặng tri ân khách hàng?

Có thể nhận thấy được hiện nay các doanh nghiệp đang chọn áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng. Bởi đơn giản một chiếc áo mưa trên thị trường chỉ với giá chênh lệch trên dưới 50 ngàn đồng, trong khi một phút quảng cáo trên ác phương tiện thông tin đại chúng mất từ 10 – 15 triệu đồng.

Áo Mưa Quà Tặng

Áo mưa quà tặng sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Nếu như bạn chọn quảng cáo trên truyền hình thì người tiêu dùng sẽ quên ngay và không có chút ấn tượng nào về sản phẩm của bạn. Nhưng khi chọn những chiếc áo mưa quà tặng làm quà tri ân khách hàng thì họ sẽ nhớ mãi về thương hiệu của công ty bạn.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng sức mạnh truyền thông mà nó đem lại không hề nhỏ chút nào đúng không. Doanh nghiệp vừa tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng vừa có cơ hội quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình.

Áo mưa quà tặng sản phẩm tuyệt vời của Áo mưa Việt

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.Thương hiệu Áo mưa Việt được sáng lập với mong muốn là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa gia đình và bạn bè, và là nơi bạn có thể chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào một món quà ý nghĩa.

Gọi điện
SMS