Nâng cao thương hiệu bằng quà tặng áo mưa

Trong thị trường kinh doanh hiện nay, muốn tạo thương hiệu tốt đến với khách hàng là chiến lược. Một trong những yếu tố giúp chiến lược thành công đó là vật phẩm quà tặng.

Khi chúng ta đã có ý định dùng các vật phẩm quà tặng thì vấn đề tiếp theo là nên sử dụng sản phẩm nào trong vô vàn các sản phẩm như áo thun, móc khoá, bình đựng nước, áo mưa, bút bi và rất nhiều loại khác nữa. Thành thực mà nói tại nước ta thì áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng chính là phương thức xây dựng thương hiệu được quan tâm nhiều nhất. 

Trở thành người bạn thân thiết bên cạnh khách hàng

– Lãnh thổ Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới phân chia 2 mùa: mùa khô và mùa mưa. Chúng ta chọn ví dụ tại thành phố Hồ Chí Minh, khi thời tiết mưa nắng thất thường, cơn mưa có thể đổ xuống bất ngờ khi đang lưu thông. Những lúc này áo mưa là một vật bất ly thân không thể thiếu bảo vệ không bị ướt sũng. Như vậy chiếc áo mưa tuy bé nhỏ nhưng giống như một người bạn tốt bên cạnh mình.

QUÀ TẶNG ÁO MƯA

QUÀ TẶNG ÁO MƯA

Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng

– Bên cạnh đó hạ tầng giao thông ngoài ô tô thì người dân sử dụng nhiều xe đạp, xe máy để di chuyển. Nếu bạn tặng một ai đó một chiếc áo mưa chất lượng tốt, dù người đó không sử dụng nhưng ắt hẳn người thân của họ sẽ sử dụng sản phẩm đó, từ đó hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ tăng gấp nhiều lần. Nếu bạn tưởng tượng bạn có một người quảng cáo gián tiếp 6 tháng lưu thông trên đường quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trên thị trường hơn 7 triệu dân thì đó không phải là ý tưởng tồi. Trung bình một áo mưa được sử dụng trong 2 năm, với một áo mưa chất lượng tốt thì thời gian mà mọi người tiếp cận với sản phẩm của bạn là bao nhiêu? Một con số tuyệt vời phải không?

Gọi điện
SMS